Trong cuộc thi Sao tháng giêng được tổ chức bởi Hội sinh viên Thành phố Hà Nội. Sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Hà Tây vinh dự khi được nhận giải thưởng.

Tối 07/01/2018, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2018), trao tặng giải thưởng “Sao tháng Giêng”, “Sinh viên 5 tốt” tại Hà Nội.

Trong tổng số 138 sinh viên của cả nước và 24 sinh viên của thành phố Hà Nội. Trường Cao đẳng sư phạm Hà Tây được vinh dự nhận giải khi có 1 sinh viên là liên chi hội trưởng khoa tiểu học Tạ Thu Hà vinh dự nhận giải thưởng cao quý này. Với phần thưởng trị giá 3 triệu đồng, Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, giấy chứng nhận và biểu trưng giải thưởng. Đây là năm thứ hai liên tiếp trường CĐSP Hà Tây có sinh viên nhận giải thưởng. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện của các thế hệ sinh viên trường CĐSP Hà Tây, đồng thời khẳng định chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường. Trong không khí tưng bừng của hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam ngày 09/01/1950-09/01/2018. Cuộc thi tuyên dương Sinh viên 5 tốt các cấp và giải thưởng Sao tháng Giêng tại Nhà Văn hóa học sinh, sinh viên Hà Nội.

Sinh viên trường Cđ sư phạm Hà tây

Trong số 302 sinh viên được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố. Trường CĐSP Hà Tây có 07 sinh viên được tuyên dương. So với các năm trước, số lượng sinh viên nhà trường đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố tăng 7 lần. Có được kết quả này, một phần do sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của các bạn sinh viên, phần khác do trong những năm trở lại đây, nhà trường nói chung, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường nói riêng đã tạo ra nhiều sân chơi trí tuệ, các hoạt động động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, đẩy mạnh hoạt động của các câu lạc bộ sinh viên nhằm tạo môi trường cho sinh viên học tập, rèn luyện, tiệm cận và đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp.Hiện nay, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 – 2018 có gần 2000 hội viên là sinh viên, sinh hoạt tại 05 Liên chi hội trực thuộc: LCH Khoa Tự nhiên, LCH Khoa Xã hội, LCH Khoa Ngoại ngữ, LCH Khoa Mầm non, LCH Tiểu học và 07 Câu lạc bộ sở thích cấp trường: CLB Gia Sư, CLB Thể dục thể thao, CLB Âm nhạc, CLB Dân vũ, CLB MC – Thuyết trình, CLB Sách Sư phạm, CLB Ghi ta.

Cuộc thi Sao tháng giêng

Hội sinh viên trường thực sự trở thành một tổ chức chính trị – xã hội vững mạnh, là người bạn đồng hành tin cậy của các bạn sinh viên trên mỗi bước đường lập thân, lập nghiệp. Mong rằng các bạn sinh viên sẽ gìn giữ và phát huy những kết quả mà các thế hệ sinh viên nhà trường đã đạt được, khẳng định thương hiệu sinh viên trường CĐSP Hà Tây, góp phần tô dày truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.

Facebook Comments