Hiện nay học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đang lên ngôi được đông đảo thí sinh căn cứ học , bên cạnh đó thí sinh còn thắc với các về khoản giá dạy học là bao nhiêu, cao hoặc thấp?

Chi phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Ngày nay, để đáp ứng yêu cầu học tập của đông đảo giới trẻ cũng như mong muốn cung cấp nhân lực chuyên khoa Dược uy tín đáp ứng yêu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi Toàn quốc với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên khoa sức khỏe và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, trong trường hợp thí sinh học liên thông chéo nghề thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với nghề dự tuyển học liên thông.

Ngoài thực hiện mang đến một uy tín dạy học tốt nhất cho người học theo học thì nhà trường còn thu hút sinh viên bởi mức giá liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng và những ngành hệ chính quy khác như Cao đẳng Y Dược , Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vô cùng thích hợp chỉ với 800.000 đồng/tháng. Ngoài ra, để động viên tinh thần học tập của sinh viên thì ban giám hiệu nhà trường còn đề ra khá nhiều chính sách an sinh – giáo dục, miễn giảm giá dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Mức thời gian liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

mức thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 15-18 tháng . Đây là khoảng thời giờ ngắn hơn một nửa so với học liên thông Đại học ngành Xét nghiệm. Bằng cấp sau khi thi xong tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược. Sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ tiêu chí trong quy chế tuyển sinh sinh học liên thông đề ra. Khung mức thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có những lớp dạy học ngoài giờ hành chính, vào buổi tối những từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc đào tạo vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện cho thí sinh có thể vừa đi học, vừa đi hành nghề.

Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ liên thông ngoài giờ hành chính Cao đẳng Y Dược

Nếu có nguyện vọng đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị một Bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ bắt buộc do ban giám hiệu nhà trường quy định trong năm 2018 cụ thể như sau:

  • 01 phiếu đăng ký dự thi học liên thông căn cứ mẫu của ban giám hiệu nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Dược và bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh thẻ có kích thước 3×4 được chụp trong mức thời gian gần nhất.
  • 01 Bản y sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (có công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote