Trong bài viết sau đây, bongda365tv sẽ hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube để các bạn có thể theo dõi những trận bóng đá mình quan tâm một cách dễ dàng nhất. 

Do vấn đề bản quyền nên việc theo dõi các trận đấu tại Việt Nam đang ngày càng khó khăn hơn. Nhưng trên thực tế, chúng ta vẫn có thể lách luật để theo dõi được các trận đấu trên youtube hoặc một số ứng dụng theo dõi bóng đá trực tuyến khác.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube

Hiện nay môn thể thao nhận được nhiều sự quan tâm nhất của những người hâm mộ trên khắp thế giới chính là bóng đá. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách theo dõi những trận đấu hấp dẫn với chất lượng tốt nhất hoặc không biết làm thế nào để có thể theo dõi được trận đấu mình đang quan tâm. 

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube

Nếu muốn xem được những trận đấu trực tiếp ở trên điện thoại thì lựa chọn tốt nhất đối với những người hâm mộ bóng đá chính là youtube, người dùng sẽ chỉ cần thực hiện được những thao tác rất đơn giản là đã có thể theo dõi được những trận đấu mình quan tâm. Đây cũng chính là hình thức được rất nhiều người hâm mộ bóng đá hiện nay lựa chọn. 

Điện thoại di động của bạn sẽ cần phải được cài đặt ứng dụng này bằng cách vào kho ứng dụng và tải xuống thiết bị của mình. Khi quá trình cài đặt ứng dụng đã hoàn tất, người dùng hãy nhấn vào biểu tượng của ứng dụng và ứng dụng sẽ tự động điều hướng về trang chủ.

Nếu muốn theo dõi đã các trận bóng đá trực tuyến thì các bạn sẽ cần phải tìm được kênh đang phát sóng trận đấu đó. Các kênh chuyên phát sóng những trận bóng đá trực tiếp như: bongda24h, bongda365, Kenhbongda, VPF… Những kênh này thường phát sóng các trận đấu quan trọng. Người dùng có thể nhấn theo dõi những kênh đó để không bị bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn. Sau khi đã nhấn thông báo các kênh đó, người dùng sẽ nhận được thông báo mỗi khi có trận đấu sắp diễn ra.

Xem bóng đá trực tuyến trên ứng dụng youtube hiện nay rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhưng cách làm này lại chính là một nhược điểm vì các kênh không có bản quyền phát sóng sẽ thường bị mất video, chất lượng và tốc độ của trận đấu không ổn định, những trận đấu nhỏ thường rất ít được đề cập đến. Nếu những vấn đề này làm cho các bạn cảm thấy khó chịu thì hãy lựa chọn xem trực tiếp bóng đá bằng những ứng dụng khác.

Xem trực tiếp bóng đá trên VTV Go

Với ứng dụng VTV Go, người dùng có thể theo dõi được các kênh truyền hình và trong đó có cả những kênh có bản quyền phát sóng những trận đấu hấp dẫn. Một ưu điểm khiến cho người dùng lựa chọn ứng dụng này chính là theo dõi các trận đấu một cách hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn theo dõi bóng đá trực tuyến trên VTV Go cần phải thực hiện theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng ở trên thiết bị di động của mình.
  • Bước 2: Khi thiết bị của bạn đã được cài đặt ứng dụng này thì các bạn có thể theo dõi được những trận bóng đá được phát sóng trên các kênh truyền hình VTV của đài truyền hình Việt Nam.
  • Bước 3: Cũng rất nhiều người cảm thấy lo lắng rằng có quá nhiều kênh nên sẽ rất khó để có thể theo dõi trận đấu mà mình quan tâm. Chính vì thế, nhà điều hành đã giúp người dùng tối ưu lại giao diện. Ngay sau khi biết có trận đấu được phát sóng ở trên kênh nào thì các  bạn sẽ có thể nhấn vào các kênh đó để theo dõi lịch chiếu của những chương trình trong ngày.
  • Bước 4: Nếu như vì lý do nào đó mà các bạn bỏ lỡ trận đấu mình quan tâm thì có thể xem lại trận bóng đó. Với ứng dụng VTV Go người dùng hoàn toàn có thể xem lại các chương trình đã phát sóng trong vòng 1 tháng trước đó.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên youtube

Xem trực tiếp bóng đá trên Sopcast

Với ứng dụng Sopcast, người dùng có thể theo dõi được tất cả những trận bóng lớn nhỏ đang diễn ra trên khắp thế giới. Đây chính là ứng dụng theo dõi bóng đá trực tuyến miễn phí hàng đầu trên thế giới hiện nay. Các bạn sẽ cần phải thực hiện theo những bước sau đây nếu muốn theo dõi bóng đá trực tuyến bằng phần mềm sopcast.

  • Bước 1: Tải ứng dụng Sopcast về thiết bị của mình
  • Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng, hãy tiến hành cài đặt ứng dụng theo các bước mặc định, người dùng sẽ chỉ cần ấn đồng ý rồi chọn next là được.
  • Bước 3: Sau khi ứng dụng đã được cài đặt xong thì chỉ cần nhấn đúp chuột để mở chương trình. Người dùng sẽ cần phải đăng ký tài khoản nếu muốn theo dõi bóng đá trực tuyến.
  • Bước 4: Tìm link sopcast của trận đấu mà bạn quan tâm. Các bạn có thể lấy link xem bóng đá tại những trang web bóng đá uy tín. 

Việc theo dõi bóng đá trực tiếp trên mạng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho những người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là đối với những người có niềm đam mê lớn đối với bóng đá, đây cũng chính là cách để các bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ trận bóng hấp dẫn nào.

 

 

 

 

 

Facebook Comments