Các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển các chuyên ngành vào Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần phải nắm rõ những thông tin tuyển sinh mới nhất trong năm 2018 của nhà trường.

Để giúp cho các bạn thí sinh không bị bỡ ngỡ trong vấn đề đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM xin cung cấp thông tin xét tuyển của nhà trường trong năm 2018 cụ thể như sau:

Cơ hội phát triển khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM

Trước nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, tạo tiền đề cho ngành Dược đóng một vai trò không thể thiếu trong xã hội nói riêng và trong hệ thống, bộ máy Y tế. Tuy nhiên trước nhu cầu ngày càng lớn như hiện nay thì nguồn nhân lực Dược sĩ ở nước ta lại trong tình trạng báo động về tình trạng thiếu hụt. Chính vì lý do này mà ngành Dược hiện đang nằm trong top các ngành hót có tỉ lệ cạnh tranh thấp trong công việc, nên hiện nay nhiều thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Dược TPHCM để tìm cho mình cơ hội phát triển trong tương lai, dễ dàng kiếm được việc với mức thu nhập ổn định cho bản thân.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trong thời điểm hiện tại nhiều thí sinh có mong muốn theo học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thắc mắc rằng Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những điều kiện gì? thì sau sau đây ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM đưa ra những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cụ thể như sau:

Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3.

Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức tốt có lý lịch rõ ràng, không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh có đủ sức khỏe theo học

Thí sinh phải có hồ sơ xét tuyển đúng quy định Cao đẳng Y dược TPHCM với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Y học có mong muốn theo học tại trường có nhiều sự lựa chọn ngành nghề hơn cho bản thân, chính vì vậy trong năm 2018 ngoài xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thì cũng với điều kiện tương tự là tốt nghiệp THPT thí sinh còn có thể xét tuyển 2 ngành thế mạnh được đông đảo thí sinh cả nước theo học là Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo cao đẳng dược Sài Gòn

Theo quy định thì sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2018, các Cao đẳng Dược sẽ công bố chỉ tiêu xét tuyển và ngưỡng yêu cầu xét tuyển của mình. Tuy nhiên như thông tin mà ban tuyển sinh của nhà trường đã nêu trên, đa số các trường Cao đẳng Dược TPHCM đều có điều kiện xét tuyển chung là đã tốt nghiệp THPT, vậy nên những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi tới nhà trường ngay từ thời điểm này; các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2018 phải đợi có kết quả thi mới có thể gửi nguyện vọng xét tuyển của mình. Hạn cuối nhận hồ sơ của Cao đẳng Y Dược TPHCM là 31/12/2018.

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote