Lựa chọn học ngành Y dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội là một lựa chọn mở ra nhiều cơ hội mới

Hệ vừa học vừa làm hay còn được gọi là liên thông, Vậy Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay tuyển sinh theo phương thức nào?

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội giúp thí sinh nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như nâng cao giá trị bằng cấp. Ngoài ra học liên thông còn là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nếu muốn tiếp tục làm việc trong lĩnh vực Y Dược. Bởi Bộ Y tế đã đưa ra quy định chỉ tuyển nhân lực ngành Y Dược có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Theo quy định đến năm 2021, tất cả các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ y tế trình độ Trung cấp. Đặc biệt với lĩnh vực Dược học khi nhu cầu cần nguồn nhân lực lớn như hiện nay thì đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội càng sớm càng tốt là việc làm cần thiết ngay lúc này.

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo hệ vừa học vừa làm năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Năm 2018, Cao đẳng Dược khu vực Hà Nội thực hiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH. Theo đó điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Hộ sinh… có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Sức khỏe tốt khi tham gia học tập

Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng cho từng đối tượng cụ thể:

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn liên thông Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo là 15 tháng

Sinh viên học hệ vừa học vừa làm giúp cân đối được thời gian

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng không đúng chuyên ngành Dược thời gian đào tạo là 18 thángThí sinh có thể chọn lựa lớp học sao cho phù hợp với thời gian của mình. Nhà trường có 2 khung giờ học cho các thí sinh đó là học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 ngoài giờ hành chính là một trong những ưu điểm mà Cao đẳng Dược khu vực Hà Nội đã tạo dựng nhằm giúp các thí sinh có mong muốn theo học sẽ thực hiện được những dự định của mình. Chính điều này không chỉ làm lên thương hiệu về một trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo mà còn là ngôi trường tâm lý, thấu hiểu và cảm thông đối với sinh viên theo học.

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote