Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối phù hợp với tất cả các bạn muốn chuyển đổi ngành học. Ban ngày có thể đi làm, buổi tối sẽ tiếp tục sự nghiệp đèn sách.

Vì sao cần đẩy mạnh đào tạo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối để tạo điều kiện cho thí sinh trái ngành mở rộng cơ hội việc làm với ngành Dược.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn phù hợp với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành, có nhu cầu học thêm văn bằng lĩnh vực khác để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Những ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 ngành Dược bao gồm: Thời gian đào tạo ngắn, chỉ mất 18 – 20 tháng thay vì 2,5 năm như chương trình Văn bằng 1 để có bằng Cao đẳng Y  Dược chính quy.  Khung giờ học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần; Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thuận lợi; Cơ hội việc làm của ngành Dược sau khi tốt nghiệp rộng mở với nhiều công việc khác nhau như, kinh doanh Nhà thuốc, Trình dược viên…với mức lương hấp dẫn.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 ngành Dược,

– Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày cuối tuần thứ 7 Chủ Nhật. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành. Không trong thời gian thi hành án hình sự. Đủ sức khỏe học tập theo quy định.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

– Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

– Thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ hệ Văn bằng 2 bao gồm các giấy tờ?

Hồ sơ tuyển sinh: Thí sinh đăng ký xét tuyển – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chuẩn bị các loại giấy tờ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để
  • Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn có các chuyên ngành hấp dẫn khác như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và cung cấp nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote