Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo thông tin điểm chuẩn mới nhất năm 2018 để các thí sinh có thể cập nhật được khi nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Năm 2018, Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và xã hội. Theo đó các trường được phép tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh phù hợp với điều kiện của nhà trường và quy định chung của Bộ.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển miễn thi đối với thí sinh đáp ứng được những tiêu chuẩn sau đây:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH từ năm 2018 trở về trước.

Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự.

Đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

Nhà trường liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm, tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Dược học là ngành học “HOT”, có cơ hội việc làm và mức thu nhập rộng mở, do đó đây là niềm mơ ước của đông đảo thí sinh và các bậc phụ huynh. Mức điểm chuẩn vào các trường Đại học Dược luôn ở mức rất cao là điều khó khăn nhất với những thísinh yêu thích ngành học này nhưng không tự tin vào học lực của mình.

Trường Cao đẳng Y Sài Gòn tuyển sinh Y Dược hệ Cao đẳng chuyên ngành Dược sĩ Cao đẳng năm 2017 với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, qua thời gian và nỗ lực của bản thân, bạn có thể bắt tay vào công việc ngay hoặc tiếp tục học lên cao để có được tấm bằng Đại học Dược để khẳng định bản thân mình.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 không có nhiều thay đổi so với năm 2017. Thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động

Lao động Thương binh và Xã hội năm 2018, các trường Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, thi sính chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhà trường là có thể chắc chắn trúng tuyển mà không cần quan tâm mức điểm chuẩn như tuyển sinh Đại học Dược. Như vậy, những thí sinh học lực khá hoặc trung bình cũng có thể trở bước vào cánh cửa trường Dược, trở thành những Dược sĩ tươi lai.

Xét tuyển các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Học ngành Dược phải vào đúng trường Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh tin tưởng với những ưu điểm vượt trội:

Đây là một trong 2 trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Chất lượng đào tạo đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận.

Thời gian đào tạo chỉ với 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy. Có thể đi làm ngay hoặc được nhà trường hỗ trợ liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Dược.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, nhà trường còn có các chương trình đào tạo như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau có nhu cầu theo họcngành Dược.

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote