Y Dược là ngành đặc biệt và cao quý bởi sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người của ngành nghề này. Không chỉ các trường Đại học thu hút thí sinh đăng kí mà sức hút từ hệ liên thông Cao đẳng Dược cũng rất lớn, trong đó có trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Cùng tìm hiểu những thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2018 qua bài viết sau đây.

Sức thu hút của liên thông cao đẳng Dược

Với yêu cầu chuyên môn, tay nghề cao, đầu vào của ngành Y Dược cũng khá khắt khe với các thí sinh. Chính vì vậy mà học liên thông cao đẳng Dược là lựa chọn hợp lý cho nhiều bạn trẻ đam mê ngành Dược.

Học liên thông cao đẳng Dược không chỉ để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược mà từ đó bạn còn có thể nâng cao, trau dồi thêm kiến thức chuyên môn cho mình và mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Quy chế tuyển sinh cũng không yêu cầu quá cao như hệ Đại học, Cao đẳng chính quy, vì thế người học có nhiều cơ hội theo học ngành nghề này hơn. Bên cạnh đó, thời gian học linh hoạt giúp người học chủ động lịch học tập của mình và tiết kiệm thời gian, chi phí khiến liên thông Cao đẳng Dược có sức hút không hề nhỏ với người học.

Hình ảnh có liên quan

Sức hấp dẫn của hệ liên thông Cao đẳng Dược

Điều kiện dự thi liên thông Cao đẳng Dược

Là một ngành nghề đặc biệt liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người nên quy chế tuyển sinh ở ngành nghề này cũng khắt khe hơn. Những điều kiện để dự thi liên thông Cao đẳng Dược đó là:

Phẩm chất chính trị: thí sinh cần có lý lịch rõ ràng (lý lịch bản thân, gia đình). Bên cạnh thí sinh cần có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước. Thí sinh đang trong thời gian thi hành các kỷ luật từ mức khiển trách trở lên không đủ điều kiện dự tuyển.

Trình độ văn hoá: Thí sinh cần tốt nghiệp hệ Trung cấp

Trình độ chuyên môn: Để theo học hệ liên thông Cao đẳng Dược thì thí sinh cần có bằng trung cấp Dược hoặc tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe và đã theo học chuyển đổi ngành

Kết quả hình ảnh cho Sức hấp dẫn của hệ liên thông Cao đẳng Dược

Thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Năm 2018, để học tại hệ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thì thí sinh cần trải qua kì thi tuyển sinh do nhà trường tổ chức. Kiến thức trong đề thi là những kiến thức mà thí sinh đã được học tại hệ Trung cấp và dễ dàng hơn kì thi THPT Quốc gia nên chỉ cần nắm chắc những kiến thức đã học.

Thí sinh cần chú ý theo dõi thông tin tuyển sinh trên website chính thức của trường.

Sau khi trúng tuyển, học viên sẽ theo học tại hệ Liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 1,3- 1,5 năm. Ra trường với tấm bằng Cao đẳng Dược, người học có thể tìm cho mình nhiều công việc đa dạng hoặc có thể tiếp tục học liên thông với bậc Đại học nếu đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo đặt ra.

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2018. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết cho thí sinh để có thể trở thành học viên của trường.

Facebook Comments