Để chọn trường học ngành Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng đảm bảo đầu ra có việc làm thí sinh cần phải nắm được các tiêu chí sau khi đăng ký xét tuyển.

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng trong hệ thống cao đẳng y tế, cơ hội việc làm của sinh viên theo học ngành nghề này sau khi tốt nghiệp ra trường là rất lớn.

Mặc dù điều kiện mà ngành Điều dưỡng mang lại cho các bạn trẻ hiện nay vô cùng hấp dẫn nhưng đây lại là ngành nghề đặc thù và liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên đòi hỏi người học phải thật sự cố gắng trau dồi các kiến thức, tin tức y khoa và môi trường học chất lượng mới có thể có đủ kiến thức trụ lại với nghề.Trên thực tế, đã có rất nhiều bạn trẻ phải từ bỏ đam mê, từ bỏ công việc mà bản thân yêu thích vì không có đủ chuyên môn, kiến thức làm việc. Nguyên nhân dẫn đến hệ lụy này không chỉ bởi người học không chịu cố gắng rèn luyện, trau dồi mà còn vì không lựa chọn được ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

Để không mắc phải sai lầm trên, các bạn trẻ đang có ý định theo học ngành Điều dưỡng hãy lựa chọn ngôi trường đào tạo cho mình theo những tiêu chí sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng

Chương trình chú trọng thực hành tay nghề, đào tạo kỹ năng nghề nghiệp

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc lựa chọn trường để theo học ngành Điều dưỡng. Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản, nghiêm túc thì mới ý thức được tầm quan trọng của nghề mình theo học.Xét tổng thể, một trong những ngôi Trường có chất lượng đào tạo bài bản, uy tín và được đông đảo sinh viên theo học nhất phải kể đến là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây là ngôi trường uy tín bậc nhất trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, cũng là một trong số ít Trường đào tạo Y – Dược có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, chương trình đào tạo bài bản chuyên sâu theo mô hình Trường học – Bệnh viên, chú trọng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp sẽ giúp cho sinh viên được thực hành thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường (điều mà các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng khác không có được), có môi trường rèn luyện để làm quen với công việc thực tế và định hướng tốt cho tương lai của mình.

Phải có hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công trong sự học của sinh viên ngành Điều dưỡng là ngôi Trường đào tạo phải có hệ thống cơ sở vật chất có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu, tìm hiểu của sinh viên.

Việc thực hành tay nghề đối với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và sinh viên theo học ngành Chẩn đoán hình ảnh nói riêng sẽ giúp sinh viên nhanh chóng phát triển kỹ năng chuyên môn và làm quen với công việc của mình. Do đó, khi lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng cho mình thì đừng quên tiêu chí sát sườn này nhé.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh ngành Điều Dưỡng

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng kết nối với doanh nghiệp, bệnh viện

Một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có sự kết hợp với bệnh viện, doanh nghiệp tư nhân sẽ giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường.

Nhận thấy rõ điều này, Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y – Dược có sự liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp tư nhân, Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm để giúp tư vấn hướng nghiệp và kết nối việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote