Mỗi khi hè về, không khí tuyển sinh lại trở nên sôi nổi hơn. Thời điểm này các em học sinh lớp 12 đều đang chuẩn bị cho mình hành trang vững chắc nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia đầy khó khăn sắp tới. Đặc biệt, đối với những ai yêu thích ngành Dược nhưng lại sợ không đủ khả năng vào Đại học thì Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một lựa chọn không nên bỏ qua với nhiều thí sinh. Cùng tìm hiểu thông tin tuyển sinh 2018 của trường trong bài viết dưới đây.

Vài nét về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ra đời nhằm mục đích phục vụ nhu cầu nhân lực của ngành y tế Việt Nam, theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH và đảm bảo các yếu tố trong giáo dục đào tạo.

Đây là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, uy tín hàng đầu của ngành Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh trong năm 2018 các ngành đào tạo hệ Cao đẳng, Trung cấp, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH dưới nhiều hình thức xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn tự hào là một trong những trường tiên phong xây dựng theo mô hình bệnh viện – trường học để thiết lập được một hệ thống giáo dục đào tạo sinh viên theo tiêu chí “học đi đôi với hành”. Trong quá trình giảng dạy, nhà trường luôn nâng cao chất lượng đào tạo tay nghề cho người học sao cho sinh viên ra trường có việc làm và có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra nhà trường còn luôn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, môi trường học tập chuyên sâu hàng đầu ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, môi trường học tập chuyên sâu hàng đầu ngành Y tế

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã không ngừng cập nhật các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất cho các phòng thực hành để đáp ứng tối đa công tác giảng dạy của giảng viên và nhu cầu thực hành của sinh viên với nhiệm vụ giáo dục đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và Liên thông Cao đẳng Dược chính quy.

Với tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”, trường đã xây dựng được đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên với học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng… của nhà trường đã tham gia giảng dạy với Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế.

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2018 như thế nào?

Trường Cao Đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín ở khu vực phía Nam. Hiện tại, nhà trường đang nhanh chóng lên kế hoạch triển khai cho công tác tuyển sinh trong năm 2018. Dự kiến năm nay nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh không giới hạn sinh viên đối với tất cả các ngành.

Căn cứ vào phương án tuyển sinh được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội ban hành, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã chính thức thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy năm 2018 với một số thông tin cụ thể.

Năm 2018, hệ thống giáo dục trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có phương án tuyển sinh các ngành bao gồm:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
  • Cao đẳng Xét nghiệm y học (Mã ngành: 6720602)

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, môi trường học tập chuyên sâu hàng đầu ngành Y tế

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2018

Vì vậy, khi thí sinh làm hồ sơ đăng ký xét tuyển tại trường, cần lựa chọn được ngành nghề phù hợp với tính cách, khối lượng kiến thức, năng lực và yêu thích của mình. Nhằm tạo điều kiện thuận tiện hơn cho quá trình học tập và làm việc về sau.

Về hình thức xét tuyển, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong năm 2018 xét tuyển theo 2 cách: thứ nhất nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018, thứ hai xét tuyển thí sinh dựa vào học bạ THPT. Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển cho đến khi hết chỉ tiêu đặt ra.

Với những thông tin đã cung cấp ở trên, tin rằng các bạn sẽ có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Facebook Comments
Rate this post