Hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể vào trường học.

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Các ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Ngành Dược: Được đánh giá là ngành nghề có tiềm năng bậc nhất hiện nay không như những chuyên ngành khác, ngành Dược đã và đang tạo rất nhiều cơ hội việc làm cho rất nhiều sinh viên mới ra trường như làm việc tại nhiều vị trí trong các công ty Dược, bệnh viện, Nhà thuốc… tùy vào định hướng và trình độ của bản thân.

Điều kiện học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Ngành Điều dưỡng: Khi cầm tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn sinh viên đã nắm chắc cơ hội làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện hay cơ sở Y tế nói chung. Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng nên cơ hội việc làm của các Điều dưỡng viên tương lai hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

Ngành Xét nghiệm: Xét nghiệm Y học ngày nay có vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu tại các bệnh viện hay các phòng khám, cung cấp số liệu thông tin chính xác để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh tật và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh, đồng thời có thể phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh nhằm có cách phòng tránh kịp thời. Các Kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi ra trường đang rất được trọng dụng tại các bệnh viện, chính vì thế tiềm năng, cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm là rất hấp dẫn.

Đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội, mong muốn học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh các ngành như sau:

Hệ Cao đẳng chính quy

Ngành Đào tạo: Cao đẳng Dược (6720201), Cao đẳng Điều dưỡng (6720301), Cao đẳng xét nghiệm Y học (6720306)

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia

Thời gian đào tạo: 03 năm

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 16/12/2018

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Liên thông Cao đẳng chính quy

Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp đúng ngành dự tuyển, hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe( phải có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành dự tuyển)

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển

Thời gian đào tạo: 1.3 năm

Thời gian thi tuyển: Thí sinh liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết thông tin chi tiết.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã có ít nhất một bằng Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành khác.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Thời gian đào tạo: 18 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe; 20 tháng đối với những thí

sinh tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán….

Thời gian thi tuyển: Thí sinh liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết thông tin chi tiết.

Facebook Comments